THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Vị trí

VỊ TRÍ CHUNG CƯ QMS TOWER

Theo thông tin dự án chung cư QMS Tower chủ đầu tư đưa ra, QMS Tower tọa lạc ở mặt đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vị trí dự án QMS Tower siêu đắc địa

QMS Tower với vị trí lý tưởng – khu đất vàng hiếm có nằm ở trung tâm 3 quận: Hà Đông, Thanh Xuân và Nam Từ Liêm với 3 mặt đường chính: Tố Hữu, Mỗ Lao và đường ven sông Nhuệ, 1 bên là sông Nhuệ với khu công viên cây xanh bể bơi và khu tâm linh đáp ứng đời sống tinh thần của cư dân và khách hàng.

 • NHẤT CẬN THỊ: Chung cư QMS Tower Có vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính quận Hà Đông. Giáp ranh khu hành chính mới Mỹ Đình. Thuận tiện kết nối đến Trung Hòa Nhân Chính.
 • NHỊ CẬN HÀ: Liền kề sông Nhuệ, dự án QMS Tower 2 mang hơi thở của văn hóa lịch sử và luồng sinh khí cân bằng ngũ hành từ một dòng sông.
 • TAM CẬN LỘ: Chung cư QMS Tower Tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu; dễ dàng kết nối đến Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn. Cạnh nhà chờ tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã và gần hệ thống đường sắt trên cao. Chính yếu tố thuận tiện giao thông giúp cư dân tại QMS Tower Mỗ Lao nhanh chóng di chuyển đến các trường học,trung tâm thương mại, công viên lớn quanh khu vực.

Đăng ký tham quan trực tiếp dự án, quan sát tiến độ thi công, …

Đưa tôi đến tham quan dự án

Sống tại dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giáo cụ cho con mình, xung quanh dự án là hàng loạt các trường học danh tiếng như:

 • Trường quốc tế Nhật Bản,
 • Trường Olympia,
 • Trường quốc tế Việt Nam,
 • ĐH Kiến Trúc,
 • Học Viện Bưu Chính Viễn Thông.

Chung cư QMS Tower Hệ thống siêu thị: Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông. Bệnh Viện Quân Đội 103, Bệnh viện đa khoa Hà Đông…

Liền kết vùng QMS Tố Hữu

Liền kết vùng QMS Tố Hữu

QMS Tower Tố Hữu trong khu vực cơ sở hạ tầng đồng bộ

Chung cư QMS Tower của chủ đầu tư Quang Minh nằm trong khu vực có hệ thống cơ sở hạ tâng phát triển đồng bộ nhất thủ đô Hà Nội thời điểm hiện tại.

Theo quy hoạch phát triển về phía Tây của thủ đô Hà Nội thì dự án QMS Tower đang nằm trong trung tâm khu vực được phát triển hệ thông cơ sở hạ tầng tốt nhất.

 • Với các cung đường lớn, huyết mạch của thủ đô
 • Với những dự án Bệnh Viện tầng cấp quốc tế
 • Với những dự án BĐS cao cấp có nhiều tiện ích phát triển
 • Dịch vụ giải trí, thể dục thẩm mỹ, fitnees đa dạng..xung quang QMS Tower
 • Các TTTM tầm cơ quốc gia và khu vực ĐNÁ

Điều này mang đến một cuộc sống không cho cư dân chung cư QMS Tower chỉ tiện nghi mà còn cao cấp cho các cư dân sinh sống nơi đây.

QMS Tower Tố Hữu trong khu vực cơ sở hạ tầng đồng bộ

QMS Tower Tố Hữu trong khu vực cơ sở hạ tầng đồng bộ

Vị trí của QMS Tower sinh lời cho các nhà đầu tư

Với những ưu điểm của vị trí, với những thu hút riêng của dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu thì đây chắc chắn là dự án đang được trông đợi mang lại lợi nhuận – giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư vào năm 2019

Theo thông tin chưa chính thức thì ngay sau đợt nghỉ tết nguyên đán 2019, chủ đầu tư sẽ cho mở bán các căn hộ của tòa chung cư QMS Tower. Cơ hội sẽ chỉ dành cho những người nhanh tay, vì khi các cư dẫn đã chọn được căn hộ để định cư lâu dài thì cơ hội cho các nhà đầu tư sẽ ít dần.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

www.qmstower.info Protection Status
loading