THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Mặt bằng

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ QMS TOWER

Dự án Chung cư QMS Tower Mỗ Lao được chủ đầu tư Quang Minh kết hợp cùng công ty Vitec thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore mang đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với những thiết kế thông minh cho cư dân.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ QMS TOWER

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ QMS TOWER

QMS Tower có tỉ lệ xây dựng đạt chuẩn

Dự án QMS Tower Mỗ Lao được xây dựng trên diện tích đất là 6.565,5 m2, mật độ xây dựng chiếm 40%, là mật độ lý tưởng cho một công trình chung cư ( mật độ xanh của 1 khu đô thị tối thiểu là 35%).

Chiều cao công trình QMS Tower là 45 tầng nổi và 5 tầng hầm, có 2 thang bộ thoát hiểm, 8 thang cuốn phục vụ tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ và hệ thống 8 thang máy phục vụ cho 490 hộ gia đình sinh sống tại đây..

QMS TOWER TỐ HỮU THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH SINGAPORE

QMS TOWER TỐ HỮU THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH SINGAPORE

Dự án QMS thiết kế tầng đế của tòa chung cư một trung tâm thương mại, mua sắm hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm, kinh doanh hàng hiệu với những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hơn nữa, ở tầng 1 tòa nhà QMS Tower Mỗ Lao là sảnh Lounge được thiết kế sang trọng và cao cấp là nơi để cư dân giao lưu với nhau và bạn bè gặp gỡ.

Dự án QMS Tower Tố Hữu còn được thiết kế khu vực thể thao gym, bể bơi 4 mùa và nhà trẻ mầm non mang đẳng cấp quốc tế phục vụ riêng cho những cư dân tương lai sinh sống nơi đây.

Nhận tư vấn căn hộ Qms Tower. Thông tin ưu đãi và tư vấn căn hộ đẹp.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Thiết kế mặt bằng trong từng căn hộ QMS Tower Tố Hữu

Chung cư QMS Tower Mỗ Lao các căn hộ có diện tích đa dạng từ 69m2 đến 215m2, được thiết kế thông minh tối ưu hóa công năng của từng không gian sử dụng.

  •  → Mặt bằng thiết kế chung cư QMS Tower Mỗ Lao được chủ đầu tư thiết kế khá đa dạng, bố trí hợp lý với diện tích từ 2 – 4 ngủ.
  • → Phòng khách và phòng bếp trong căn hộ được bố trí tách biệt, có cửa ngăn phòng riêng để tránh gây ảnh hưởng mùi ra ngoài căn hộ.
  • → Ngoài ra mỗi căn hộ QMS Tower Mỗ Lao cũng đều có ít nhất 2 logia ban công, tạo chính trong phòng khách và phòng bếp. Trong đó logia phòng bếp sẽ vừa là nơi đặt máy giặt. Vừa là nơi phơi quần áo, còn ban công phòng khách sẽ là nơi mang đến không gian riêng tư cho gia chủ căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ QMS Tower Mỗ Lao cũng được thiết kế có cửa sổ hoặc ban công nhỏ hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời. Không có phòng ngủ âm trong căn hộ. Đây đang là mẫu thiết kế đẹp, được đa phần các chủ đầu tư áp dụng trong thời điểm hiện tại.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Mặt bằng dự án QMS Tower Mỗ Lao

Mặt bằng dự án QMS Tower Mỗ Lao

Mặt bằng dự án QMS Tower Mỗ Lao

Mặt bằng dự án QMS Tower Mỗ Lao

zalo-chat
www.qmstower.info Protection Status
loading